Tin tức - Sự kiện
Từ nhiều góc nhìn khác nhau, những câu chuyện, cảm xúc sẻ chia, các vị khách mời đã mang đến cho chương trình nhiều thông tin bổ ích, các kiến thức, kỹ năng về cách giữ lửa yêu thương trong gia đình để cùng nhau vượt qua đại dịch một cách an toàn và ý nghĩa...
Năm 1949, khi trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng chính thức thành lập và đi vào hoạt động, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư động viên 3 nhà báo nữ là học viên lớp đào tạo báo chí đầu tiên trong kháng chiến: “Nghe nói có 3 cô đến học viết báo, đó là một điều đáng mừng cho báo chí ta. Lớp này là lớp học viết báo đầu tiên, tôi mong các chú và các cô, thi đua nhau học và hành cho xứng đáng là những người tiên phong trên mặt trận báo chí…”.    
Đó là thông điệp ý nghĩa và sâu sắc được lan tỏa đi từ sự kiện Ngày hội Gia đình yêu thương do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức trực tuyến lúc 9h00 sáng ngày 18/6/2021, livestream trên Fanpage Facebook của Hội.    
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam tổ chức ngày hội Gia đình yêu thương với mục đích tôn vinh tình yêu thương, những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, động viên khuyến khích gia đình Việt vượt qua đại dịch COVID-19.
Trong số 499 người trúng cử ĐBQH khóa XV, có 151 đại biểu là nữ, chiếm tỷ lệ 30,26%. Chủ Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và 11 cán bộ Hội LHPN các cấp trúng cử.
Chiều 10.6, Hội đồng Bầu cử quốc gia (HĐBCQG) tổ chức họp báo công bố nghị quyết về kết quả bầu cử và danh sách người trúng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Tại họp báo, Tổng thư ký QH, Chánh văn phòng HĐBCQG Bùi Văn Cường công bố Nghị quyết số 748 về kết quả bầu cử và danh sách người trúng cử ĐBQH khóa XV.
Chiều 10/6, Hội đồng bầu cử quốc gia đã Công bố Nghị quyết về Danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và 11 cán bộ chuyên trách Hội LHPN các cấp trúng cử đại biểu Quốc hội.
Với tinh thần “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - san sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”, từ ngày 07/6/2021, TW Hội LHPN Việt Nam thực hiện khởi động điểm hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản cho các địa phương đang bị ùn tắc vì dịch Covid-19 tại địa điểm 68 Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Nội.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội TP Hà Tĩnh theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 12h trưa 8-6.  
Ngày Đại dương thế giới 8/6 do Liên hợp quốc thông qua thể hiện sự đoàn kết, kết nối tất cả mọi người trên toàn thế giới với mục tiêu bảo tồn nguồn tài nguyên biển và đại dương. Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, chủ đề Ngày Đại dương thế giới năm nay là “Đại dương: Sự sống và sinh kế” với thông điệp làm nổi bật sự đa dạng hệ sinh thái biển, lan tỏa ý nghĩa của đại dương đối với hoạt động sinh kế của con người và nguồn sống của các loài sinh vật trên Trái đất.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.674.134
Truy cập hiện tại 45