Tin tức - Sự kiện >> Tin tức
Hiện nay (19/10), ở vùng biển phía Đông miền Trung Phi-líp-pin có một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động.
Những ngày qua với việc hứng chịu 4 cơn lũ lớn dồn dập, lũ chồng lũ đã gây nên những mất mát, những khó khăn cho người dân trong tỉnh. Để kịp thời hỗ trợ những khó khăn hiện tai, những ngày cuối tuần chị em Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tiếp tục là "cánh tay nối dài" kết nối - nhận  - trao những yêu thương đến các hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng của thiên tai. Hy vọng làm vơi bớt đi phần nào khó khăn, mất mát cho người dân và lan toả tinh thần "Chung tay, đồng hành chia sẻ nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu" đến cộng đồng, các mạnh thường quân trong cả nước!    
TTH.VN - Từ sáng sớm, nhiều Ban, bộ, ngành Trung ương, tỉnh và đông đảo cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, cán bộ, đảng viên, người dân và thân nhân gia đình các liệt sĩ đã có mặt tại khu vực Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 268 để viếng, tiễn đưa 13 liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.
TTH.VN - Ngày 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh kết nối với các dự án, tổ chức, doanh nghiệp trao 178 triệu đồng, gồm tiền mặt và hiện vật cho các hội viên nghèo, khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Hội LHPN tỉnh trao tặng áo phao cho phụ nữ Quảng Điền
(ĐCSVN) - Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ phát huy mạnh mẽ nguồn lực trí tuệ; đổi mới, sáng tạo, đột phá trong công tác tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế phát triển nhanh và bền vững, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
TTH.VN - Để đảm bảo kịp thời phối hợp với các Tổ kiểm soát liên ngành trong công tác phê duyệt các đối tượng được xem xét vào tỉnh Thừa Thiên Huế; người dân, phương tiện vận tải và chủ hàng ra vào địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện nghiêm các quy định sau:
TTH - “20 năm làm chi hội trưởng phụ nữ, chị Phan Thị Gấm chưa bao giờ xem đó là công việc “vác tù và”, ngược lại luôn dốc sức cống hiến bằng tất cả tấm lòng”. Đó là lời nhận xét của chị Trần Thị Nhạn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hương Phong, thị xã Hương Trà về chị Phan Thị Gấm, Chi hội trưởng phụ nữ thôn Thanh Phước.
Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn số 6830/UBND-CT ngày 01/8/2020 thống nhất phương án vận chuyển, cung ứng hàng hóa, nguyên, nhiên vật liệu, vật tư... phục vụ cho sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch Covid -19 từ vùng có dịch vào tỉnh Thừa Thiên Huế. Cụ thể:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.674.182
Truy cập hiện tại 43