Phú Lộc: Hội nghị truyền thông khởi nghiệp và ra mắt CLB Phụ nữ khởi nghiệp
Ngày cập nhật 29/11/2019

Nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về khởi nghiệp, phát triển kinh doanh; khơi dậy tinh thần, tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ tham gia phong trào khởi nghiệp, sáng ngày 28/11/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phú Lộc tổ chức các hoạt động truyền thông khởi nghiệp, ra mắt CLB “Phụ nữ khởi nghiệp” huyện và tập huấn bộ sổ 5 không, 3 sạch năm 2019.

 

Bước đầu ra mắt, CLB “Phụ nữ khởi nghiệp” tập hợp 18 thành viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ đang có ý tưởng kinh doanh. Chị Cao Thị Thu Uyên, hội viên Hội LHPN xã Lộc Điền, cho biết: "Tham gia CLB, chị em được cung cấp những thông tin cần thiết cho ý tưởng của mình, các kiến thức về cách lập kế hoạch, tổ chức kinh doanh để tự tin khởi nghiệp”.

Thông qua buổi truyền thông các chị đã được nghe giới thiệu những chính sách về hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh; giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; các mô hình kinh tế tập thể, tổ liên kết, tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp nữ… đã và đang thành công trên địa bàn huyện cùng với chuyên gia tư vấn về khởi nghiệp.

Bên cạnh đó các Hội cấp cơ sở được hướng dẫn thực hiện bộ sổ 5 không 3 sạch một cách khoa học để theo dõi các hộ đạt 8 tiêu chí và các hộ thoát nghèo bền vững theo tiêu chí đa chiều góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh.

Hội LHPN huyện Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.274.985
Truy cập hiện tại 47