Cán bộ, hội viên phụ nữ Phú Vang chung tay phòng chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 25/03/2020

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, từ sáng sớm ngày 25/3/2020, tại khu vực nấu ăn Chung cư học viện Ngân hàng -xã Phú Thượng, huyện Phú Vang đã thấy không khí vui vẻ, rộn ràng của hơn 25 chị em hội viên, phụ nữ tất bật chuẩn bị các khâu sơ chế để nấu 165 khẩu phần thức ăn (sáng, trưa, tối)  phục vụ, hỗ trợ cho cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và công dân Việt Nam lao động và học tập, công tác nước ngoài về khu vực theo dõi, cách ly.

 Mỗi chị một công việc nấu cơm, sơ chế, chế biến các món ăn một cách linh hoạt. Thực đơn bữa ăn nhanh chóng được hoàn tất với đầy đủ các nhóm thực phẩm cơm, thịt kho, canh, đồ xào cho vào hộp một cách nhanh chóng. Mỗi ngày thực đơn ở đây 3 bữa đều được thay đổi, thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh, đảm bảo cho những suất cơm ngon và nóng hổi nhất.

Để đảm bảo công tác hậu cần được phục vụ kịp thời, tốt nhất Hội LHPN huyện đã lập danh sách, phân công chị em thành từng tổ, luân phiên phục vụ hậu cần hàng ngày, vào các khung giờ cố định để công việc đạt hiệu quả cao, đảm bảo thời gian theo quy định.

Tuy công việc còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng đối với các chị phần thưởng quý giá nhất chính là sự công nhận và ngon miệng của những "thực khách" sau khi ăn những phần cơm do các chị em nấu. Những suất cơm chính là tấm lòng sẽ chia, tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng của cán bộ, hội viên phụ nữ đối với những người đang cách ly tập trung và lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp làm việc nơi đây để chung tay vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động

 

                                                                                             Trần Định

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.674.094
Truy cập hiện tại 36