Trung tâm GTVL và Dạy nghề: Khai giảng lớp May công nghiệp
Ngày cập nhật 19/07/2017

Chiều ngày 13/7/2017 tại Trung tâm GTVL và Dạy nghề Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ khai giảng Lớp May Công nghiệp khóa 1 năm 2017 -Chương trình Mục tiêu quốc gia - Đề án 1956 đào tạo hệ sơ cấp miễn phí cho học viên. 

 

Về tham dự và chỉ đạo có: đồng chí Phan Thế Hùng Anh - Phó Trưởng phòng Dạy nghề Sở LĐTB và XH tỉnh cùng các đồng chí của Sở, đồng chí Ngô Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Thanh Vân - Phó Giám đốc Trung tâm GTVL và Dạy nghề Hội LHPN tỉnh, các thầy cô giáo của bộ môn và 35 em học viên cũng đến tham dự Lễ khai giảng. 

Với chương trình đào tạo sơ cấp gồm 350 tiết (lý thuyết và thực hành), học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản như: may các đường may cơ bản, may áo sơ mi, các kiểu quần âu,...về bảo hộ lao động, tìm hiểu về vật liệu may, vận hành và sử dụng các thiết bị may. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn hoặc làm việc độc lập tại cơ sở do cá nhân tự tổ chức sản xuất, tạo thu nhập và ổn định cuộc sống.

 

Trung tâm GTVL và Dạy nghề

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.275.294
Truy cập hiện tại 90