Hương Trà: Bế giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn
Ngày cập nhật 26/08/2019

Ngày 24/7/2019, Trung tâm GTVL và dạy nghề Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội LHPN xã Bình Thành tổ chức Lễ bế giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ sơ cấp cho 36 học viên là lao động nông thôn và hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Thành và Bình Điền. Đến tham dự có Bà Đỗ Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Trung tâm GTVL và dạy nghề Hội LHPN tỉnh và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Bình Thành, thị xã Hương Trà.

Qua đánh giá tại buổi lễ, sau 03 tháng học, học viên được truyền đạt các nội dung lý thuyết về VSATTP, tầm quan trọng của vệ sinh dinh dưỡng trong ăn uống, kỹ thuật chế biến món ăn và cách xây dựng thực đơn. Đặc biệt trong phần thực hành các học viên được thực hành trên 30 món ăn, kỹ thuật cắt thái tạo hình, phối hợp nguyên vật liệu, kỹ thuật sử dụng gia vị, kỹ thuật sơ chế nguyên vật liệu...

Thông qua lớp học giúp cho lực lượng lao động nông thôn ở địa phương có một nghề ổn định, tìm được việc làm phù hợp góp phần cải thiện kinh tế gia đình.

Hội LHPN thị xã Hương Trà

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.275.410
Truy cập hiện tại 127