Giới và phát triển
Bạn đang có rất nhiều cuộc họp, thảo luận cho tuần làm việc mới? Hãy thử ngay 5 ứng dụng họp trực tuyến miễn phí dưới đây để công việc không bị gián đoạn khi bạn đang thực hiện cách ly toàn xã hội.    
Có cần tích trữ hàng hóa,nhu yếu phẩm trong những ngày cách ly toàn xã hội? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác cho quyết định của mình.
Hàng ngày, bạn vẫn phải đi chợ để mua thức ăn, rau xanh cho gia đình. Có cách nào để phòng dịch Covid-19 tại những nơi tập trung đông người như vậy? Những bí quyết dưới đây có thể hữu ích với người nội trợ.
Thế hệ Bình đẳng chính là việc thúc đẩy các hành động nhằm giải quyết các vấn đề của phụ nữ qua các thế hệ, ở đó phụ nữ và trẻ em gái được đặt ở vị trí trung tâm. Nhân ngày 8/3, PNVN giới thiệu bài viết của ông Kamal Malhotra - Điều phối viên thường trú của Liên hợp quốc tại Việt Nam và bà Elisa Fernandez Saenz - Trưởng Văn phòng Cơ quan LHQ về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam.
Đó là một nội dung quan trọng trong buổi làm việc của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà và Đại sứ Iran Saleh Adibi ngày 27/2 tại Hà Nội.
Khuyến nghị lồng ghép giới trong các dự án thành phần thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2030 là mục đích của cuộc hội thảo do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Ủy ban Dân tộc tổ chức sáng 21/02/2020.
Đây là một trong những mục tiêu của chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành. Chiến lược đề ra 8 mục tiêu cụ thể trong vòng 10 năm tới.
Tối 13/2, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương đã tham dự buổi giao lưu, kết nối lần thứ 3 do Đại sứ Canada Deborah Paul chủ trì. Vấn đề bình đẳng giới được bàn luận sôi nổi và hứa hẹn mở ra những hợp tác chung trong tương lai.
Sáng 11/2, các đơn vị tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm lễ nhận quân nhập ngũ, trong tổng số 1.352 thanh niên nhập ngũ có duy nhất 1 tân binh nữ.
Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại khẩu trang. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải cứ đeo khẩu trang là phòng tránh được virus nói chung và virus corona nói riêng.    
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.711.476
Truy cập hiện tại 883