Phụ nữ trên các lĩnh vực
Đó là thông điệp cụ thể mà Hội LHPN thị xã Hương Trà tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng dân cư.
TTH - Với mong muốn giúp người dân có cây trồng hiệu quả, phù hợp với biến đổi khí hậu, chị Nguyễn Thị Thu Hiền, xã Phong An (huyện Phong Điền) đã khởi nghiệp và bước đầu thành công với dự án “Lập vùng nguyên liệu, chế biến và thương mại cây Atiso đỏ”.
TTH - Đã bước vào tuổi lục tuần, nhưng chị Hồ Thị Bi, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Hà Úc 4, xã Vinh An (Phú Vang) vẫn nhiệt tình, xông xáo với công tác hội. Là giáo dân, chị luôn ý thức phải sống “tốt đời, đẹp đạo”.    
TTH - Quá thân thuộc với đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trung Sơn (A Lưới), là một nữ cán bộ Mặt trận nhiệt huyết trong công tác xóa đói giảm nghèo vùng biên, các bản làng giữa đại ngàn này không nơi nào thiếu dấu chân của chị.
TTH - Trong con mắt đồng nghiệp, bạn bè và người dân trên địa bàn, chị Phan Thị Hương (tổ 2, tổ dân phố 1, thị trấn A Lưới) là “kiện tướng nông dân” nơi xã biên giới còn nhiều khó khăn.
Khởi động dự án Mộc Truly Hue’s, trồng sen trắng trên mặt ao với diện tích lớn, nhiều người cho rằng chị Phạm Thị Diệu Huyền (sinh năm 1985) đang “mạo hiểm”.
TTH - Từ ngày có dịch, ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người chừng như được quan tâm nhiều lên. Sau giãn cách xã hội, lượng người đạp xe có vẻ như đã bắt đầu “chiếm sóng”. Không còn là SH, Liberty hay Vespa như hay thấy trên đường phố nữa, mà đổi lại đã là Giant, Jett 2 bánh với bộ đề chất lượng.
Ngày 28/5/2020 Hội LHPN xã Hương Toàn tổ chức Hội nghị truyền thông về “Kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em”. Tham dự hội nghị, có 60 chị là ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã, Chi hội trưởng, Chi hội Phó và hội viên nòng cốt trên địa bàn xã.
Hưởng ứng cuộc vận động làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội LHPN phường Phú Bài tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi tại tổ dân phố 8, phường Phú Bài.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.288.050
Truy cập hiện tại 88