Ra mắt “Tổ liên kết trồng môn sen”
Ngày cập nhật 02/02/2021

Chiều ngày 30/01/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN xã Quảng Ngạn tổ chức ra mắt “Tổ liên kết trồng môn sen” tại thôn 1, xã Quảng Ngạn gồm có 20 thành viên.

Đến tham dự có đồng chí Phan Thị Phương My - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN huyện Quảng Điền, đồng chí Hoàng Thị Thương - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Thìn - Bí thư chi bộ, Trưởng Thôn 1, xã Quảng Ngạn và hội viên phụ nữ trong thôn. 
 
Tại buổi ra mắt đã công bố Quyết định thành lập tổ liên kết trồng môn sen, chị Hoàng Thị Sau được bầu làm Tổ trưởng, chị Hoàng Thị Xuân Bé và  chị Cao Thị Tư làm Tổ phó và thành viên của ban chủ nhiệm tổ.
 
Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Phan Thị Phương My khẳng định sản xuất trồng môn sen là xu hướng tất yếu, thông qua việc thành lập Tổ liên kết các thành viên trong tổ có sự kết nối, giúp đỡ nhau trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; tuân thủ quy định về sức khỏe, kiến thức và thực hành của người trực tiếp tham gia sản xuất theo mô hình phát triển kinh tế tập thể tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, góp phần phát triển và nhân rộng nghề truyền thống của địa phương để cung cấp cho thị trường đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. 
 
 
Hỗ trợ vốn vay cho các thành viên phát triển kinh tế tại buổi ra mắt
 
Dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN xã Quảng Ngạn tạo điều kiện, hỗ trợ vốn vay cho 10 chị với tổng số tiền là 30 triệu đồng, giúp các chị có nguồn vốn phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, Tổ đã thống nhất mỗi thành viên trong tổ mỗi tháng tiết kiệm tự nguyện 30.000đ/tháng để tạo nguồn quỹ cho tổ sinh hoạt.
Hoàng Thị Hạnh - Hội LHPN xã Quảng Ngạn
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.583.569
Truy cập hiện tại 248