Hội LHPN Thị trấn Phú Đa bàn giao hệ thống Camera an ninh cho trường mầm non Phú Đa 2
Ngày cập nhật 18/05/2020

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 130 năm Này sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/05/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ thị trấn Phú Đa lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 16/05, Hội LHPN thị trấn đã tiến hành bàn giao hệ thống camera an ninh trị giá 5 triệu đồng cho trường Mầm non Phú Đa 2 cơ sở Đức Lam Trung.

 

Đến tham dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Lê Thuận - Uỷ viên thường vụ Huyện ủy- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, các đồng chí trong cấp ủy tổ dân phố Đức Lam Trung và sự có mặt đông đủ của các chị trong Ban Thừng vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN Thị trấn, Ban giám hiệu trường Mầm non Phú Đa 2.

 Đây là phần việc của Hội LHPN thị trấn đã đăng ký với cấp ủy, chính quyền địa phương để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhằm góp phần xây dựng đô thị văn minh. Thông qua mô hình này đã góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ về tạo môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong trường học. Đồng thời khơi dậy tinh thần chung tay, nhằm góp sức trong việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn.                                                                                      

                                                                                          Thanh Thảo  - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Phú Đa

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.288.084
Truy cập hiện tại 87