Phụ nữ huyện Nam Đông tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19
Ngày cập nhật 27/02/2020

Từ ngày 24-26/02/2020 Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nam Đông tổ chức truyền thông công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid 19 cho hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia.

 

Để tránh việc tụ tập đông người và tạo sự thuận tiện trong công tác tuyên truyền và đi lại cho hội viên. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã linh hoạt đi về cơ sở truyền thông tại những địa điểm khác nhau, trong đó Hội LHPN huyện chú trọng tuyên truyền tại các xã định canh định cư như: xã Thượng Nhật, Hương Hữu, Thượng Long, Thượng Quảng.

Phát tờ rơi cách phòng, chống dịch bệnh cho hội viên tham gia

Tại các buổi tập huấn cán bộ, hội viên phụ nữ đã được cung cấp thông tin, kiến thức về tình hình dịch bệnh, nhận thức rõ tính chất nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của dịch do chủng mới Covid 19 gây ra; từ đó nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm phòng, chống các biện pháp chống dịch cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cán bộ truyền thông của Trung tâm Y tế huyện tuyên truyền cách đeo khẩu trang cho hội viên tham gia

Đ.c Hoàng Thị Loan-HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng xà phòng  cục cho hội viên tham gia truyền thông 

Cũng tại buổi truyền thông ở các xã, cán bộ của Trung tâm Y tế huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn cách đeo khẩu trang cho cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Ngoài ra, Hội LHPN huyện cũng đã phát tờ rơi tuyên truyền và xà phòng cục Lifeboy để rửa tay cho chị em trong phòng, chống dịch.

Hội LHPN huyện Nam Đông

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.717.572
Truy cập hiện tại 405