HỘI LHPN THỊ XÃ HƯƠNG THUỶ - TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC GIAI ĐOẠN 2015-2020
Ngày cập nhật 17/06/2020

Sáng ngày 17/6/2020, Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Hương Thủy đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy Hương Thủy và 32 tập thể cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực.

 

Hội LHPN thị xã Hương Thủy hiện có 13 đơn vị trực thuộc với 101 chi hội và 13.617 hội viên. Những năm qua, Hội đã tích cực đổi mới nội dung, cách thức vận động và tổ chức phong trào thi đua trong các tầng lớp phụ nữ. Tăng cường công tác tuyên truyền, triển khai đến cán bộ, hội viên, phụ nữ các phong trào, cuộc vận động, đề án lớn tiêu biểu là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch”,thường xuyên lồng ghép trong sinh hoạt chi, tổ Hội, câu lạc bộ phụ nữ,... Hằng năm, Hội chủ động xây dựng các kế hoạch cụ thể về các phong trào, cuộc vận động lớn hướng dẫn, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên, phụ nữ để triển khai thực hiện; các phong trào thi đua đã được phát động đa dạng cả về hình thức và nội dung, có trọng tâm, trọng điểm, theo từng đợt trong năm gắn với các phong trào của địa phương. Các phong trào thi đua được tổ chức phát động với nội dung cụ thể, hướng vào thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và khó khăn bức xúc ở địa phương, đáp ứng nhu cầu lợi ích của các tầng lớp phụ nữ như: phát triển kinh tế, giảm nghèo, làm giàu chính đáng, bảo vệ môi trường, phòng, chống tệ nạn xã hội, chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và xây dựng gia đình hạnh phúc... Thông qua các hoạt động, đã xuất hiện nhiều gương sáng điển hình phụ nữ tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực. 

Nhờ những kết quả nổi bật trong phong trào Hội và phong trào thi đua yêu nước, trong 5 năm qua, Hội LHPN Hương Thuỷ đã được Trung ương Hội tặng bằng khen, UBND thị xã, UBND tỉnh công nhận đơn vị xuất sắc 3 năm liên tục; 76 tập thể, 98 cá nhân cán bộ Hội cơ sở được tặng bằng khen của Trung ương Hội, Tỉnh hội, UBND tỉnh, thị  xã; 87 cán bộ, hội viên phụ nữ đạt danh hiệu phụ nữ tiêu biểu.

 

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.126.181
Truy cập hiện tại 843