Quảng Điền: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2019
Ngày cập nhật 25/09/2019

Trong thời gian từ ngày 10/9 đến ngày 27/9/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật tại 11 xã, thị trấn huyện Quảng Điền cho hơn 447 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ.

Tại lớp tập huấn, giảng viên Trần Văn Hùng - Trưởng Phòng Tư Pháp huyện Quảng Điền đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật bảo vệ môi trường, Luật phòng chống Bạo lực gia đình và Luật an toàn thực phẩm.... giúp cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu được các nội dung cơ bản về Pháp luật. Từ đó các chị chủ động để tổ chức, lồng ghép các hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật gắn với nhiệm vụ công tác Hội và chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của đơn vị mình.

Trong dịp này Hội LHPN xã Quảng Phước đã trao tặng 30 chai thuỷ tinh cho 30 chị là thành viên CLB Quyền trẻ em, góp phần tuyên truyền vận động hội viên tích cực hưởng ứng phong trào nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần, góp phần thực hiện bảo vệ môi trường tại địa phương.

Hội LHPN huyện Quảng Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.674.126
Truy cập hiện tại 44